• Cổng số 1: 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
Từ 25/05/2016 Nhà Khách Chính Phủ 37 Hùng Vương đổi tên thành: Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương.
Fax: 080.47820

Tin tức

Những điều cần tránh trong đám cưới – Bạn nên cẩn trọng

07/06/2024 | 112 view

Những điều cần làm trong đám cưới – Chúng tôi có thể giúp bạn một phần!
Từ xưa đến nay, người Việt dù theo tôn giáo hay không theo tôn giáo nào cũng đều quan niệm “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nhất là trong việc cưới hỏi, không chỉ có đôi uyên ương mới lo lắng mà các ông bố bà mẹ cũng đều cẩn trọng trong mọi lễ nghi, kiêng kỵ.
Tìm hiểu về từng lí do tại sao lại có những điều cần kiêng kỵ trong đám cưới khá phức tạp, nhưng tóm gọn lại chúng ta cần nhớ những điều sau:
- Kiêng chụp ảnh cưới 2 lần
- Không cưới vào năm kim lâu và giờ, ngày, tháng xấu
- Kiêng kỵ mời cưới trước khi ăn hỏi
- Kiêng cưới khi nhà đang có tang
- Không được chuẩn bị bàn thờ gia tiên sơ sài
- Cô dâu không được xuất hiện trước khi chú rể vào đón
- Cô dâu không được khóc hoặc ngoái lại nhà mẹ đẻ sau khi rước dâu.
- Không được quên rải kim và tiền lẻ, gạo muối, cau trầu dọc đường
- Kiêng đổ vỡ đồ vật trong đám cưới
- Không để người lạ vào phòng tân hôn.
Nếu chú ý đến điều cấm kỵ, cũng nên lưu tâm làm những việc cần thiết để đám cưới được may mắn và trọn vẹn:
Khám sức khỏe, chú ý sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ đủ, đúng, điều độ là việc quan trọng hàng đầu trước khi tính đến việc trọng đại.
Lập kế hoạch cụ thể: Tổ chức đám cưới ở đâu? Dự kiến bao nhiêu khách mời? Mâm cỗ đám cưới gồm những gì? Tự trang trí đám cưới hay thuê dịch vụ trang trí đám cưới?
- Chủ động chọn ngày cưới. Việc chọn ngày cưới sớm sẽ giúp các bạn tính được thời gian chuẩn bị cho đám cưới còn bao lâu để có kế hoạch triển khai các công việc cần làm, cũng như đặt địa điểm tổ chức cưới một cách tốt nhất và kịp thời nhất.
Đặt tiệc cưới những năm gần đây đã đơn giản hơn khi có nhiều nhà hàng tiệc cưới. Và Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương (HVCC) hi vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình - 1 trong 4 quận nội thành quan trọng của Thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng Hà Nội và Việt Nam, do đó HVCC cũng được thừa hưởng những ưu ái của địa thế, rất tốt về an ninh chính trị, cảnh quan đô thị và cơ sở hạ tầng. Tại HVCC rất đa dạng phòng tiệc, nhiều quy mô phù hợp với nhu cầu, sức chứa tối đa lên đến 1000 khách. Menu đồ ăn phong phúvới hơn 30 set thực đơn khác nhau, nhiều mức giá cho quý khách lựa chọn. HVCC còn liên kết với các đơn vị trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, sang trọng và bắt trend, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thiết kế trang trí cho bạn.
Với kinh nghiệm nhiều năm, uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyện nghiệp, HVCC tự tin mang đến không gian cưới sang trọng, lịch sự và hài lòng tất cả quan khách.
------------------------------------------------
VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 37 HÙNG VƯƠNG - HVCC
 11 Lê Hồng Phong / 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 098.319.7899 / 08.6968.3535
 080.46955 / 080.46958 / 0243.8457758
vip2
Tin tức khác

Những điều cần tránh trong đám cưới – Bạn nên cẩn trọng

07/06/2024 | 113 view


Tìm hiểu về từng lí do tại sao lại có những điều cần kiêng kỵ trong đám cưới khá phức tạp, nhưng tóm gọn lại chúng ta cần nhớ những điều sau:

"Nhân Tràn Cảm Xúc - Fill in Your Filling"

07/06/2024 | 109 view


CUỘC CÁCH MẠNG NHÂN BÁNH VÀ KHẨU VỊ ĐA QUỐC GIA CỦA GIỚI TRẺ Chuỗi sự kiện tại Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Đà Nẵng và Hà Nội